Địa Chỉ & Thông Tin Liên Hệ

Gốm Nghệ Thuật ở Đâu?

Nằm ngay cạnh biểu tượng văn hóa của Hà Nội – Văn Miếu Quốc Tử Giám, Gốm Nghệ Thuật được sáng tạo và trưng bày tại phòng tranh Nguyen Art Gallery. Từ đó, website Gốm Nghệ Thuật (www.gomnghethuat.com) được xây dựng với mục tiêu cao cả là giới thiệu các tác phẩm gốm độc đáo, nguyên bản đến với những nhà sưu tầm, kết nối sự sáng tạo của người nghệ sĩ và tài năng của những nghệ nhân với khách hàng, những người đam mê décor nhà đẹp, và cả những người yêu gốm, yêu nghệ thuật.

Không chỉ là những sản phẩm gốm vô tri vô giác, Gốm Nghệ Thuật mang đến sự sáng tạo vô hạn bắt nguồn từ cái hồn từ người nghệ sĩ, từ cái tinh xảo của người nghệ nhân, phảng phất đâu đó là nhiệt huyết cháy rực với nghệ thuật nung nấu ra những tác phẩm gốm độc đáo, tinh tế và đẹp mắt.

Website được vận hành một cách chuyên nghiệp và tất cả các sản phẩm gốm nghệ thuật được trưng bày đều để bán với mục đích tạo cầu thương mại và giao thương giữa nghệ nhân và những người yêu nghệ thuật có nhu cầu mua các sản phẩm trang trí. Sự kết nối thương mại này góp phần thúc đẩy các sản phẩm gốm nguyên bản có thể tới tận tay người yêu chúng, đồng thời các nghệ nhân cũng có thêm chút thu nhập để tiếp tục đam mê sáng tạo nghệ thuật của mình.

Vì các sản phẩm là độc bản, không có hai cái y hệt nhau trên đời, chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng qua tận showroom để ngắm nghĩa từng chi tiết và độ tinh xảo của sản phẩm. Với những khách hàng ở xa hoặc không tiện đến xem, trên website có rất nhiều sản phẩm được thẩm định kĩ lưỡng, phù hợp với nhu cầu đa dạng của người yêu gốm. Gốm Nghệ Thuật luôn sẵn lòng tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp để quý khách muốn mua những sản phẩm gốm ưng ý không chỉ một, mà còn quay lại nhiều lần về sau.

Thông Tin Liên Hệ

Địa Chỉ: Số 31A, phố Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Email:
Hotline: +84 981 956 281+84 987 828 876
Thời Gian Mở Cửa: 
8:30 tới 18:00 hàng ngày