Gốm Nghệ Thuật – Nơi Lưu Giữ Nét Đẹp Nghệ Thuật Việt Nam

Về Gốm Nghệ Thuật

Những sản phẩm gốm có tại Gốm Nghệ Thuật được tạo dựng & phát triển bởi bàn tay tài hoa và cái nhìn đầy tính nghệ thuật và mang đậm nét riêng, đặc sắc của nghệ sĩ Lê Xuân Hưởng. Trải qua nhiều thăng trầm, Gốm Nghệ Thuật đã phát triển và khẳng định được thương hiệu, cũng như được giới yêu nghệ thuật Hà Nội yêu mến và sưu tầm…

Ngoài những đặc tính riêng và độc đáo như chất men, màu men và phương pháp truốt gốm hoàn toàn bằng tay từng sản phẩm…, sản phẩm Gốm của Gốm Nghệ Thuật có nét duyên riêng dù mộc mạc nhưng ẩn chứa sức cuốn hút đằm thắm của sự tinh tế. Mỗi sản phẩm không chỉ được trau chuốt về phom dáng , tính năng sử dụng, gốm của Gốm Nghệ Thuật mỗi sản phẩm đều ẩn chứa từng câu chuyện, tùng ý tưởng hay tâm hồn của người làm gốm. Điều này thể hiện qua từng nét vẽ chấm phá, từng quệt men hay những chi tiết trang trí phóng khoáng mà duyên dáng.

Trước nhu cầu của thị trường chuộng những sản phẩm mang tính công nghiệp, thương hiệu Gốm Nghệ Thuật vẫn đi theo con đường riêng, cống hiến cho người yêu Gốm những sản phẩm gốm làm tay vừa mang tính chuyên nghiệp của sản phẩm, vừa có tính tác phẩm độc đáo, giàu cá tính và sức biểu cảm.

Sản phẩm của Gốm Nghệ Thuật hiện nay có nhiều dòng như Gốm gia dụng, Gốm trang trí, Gốm là theo lối cổ và các sản phẩm Gốm trang trí nội thất và kiến trúc như tranh mosaic, phù điêu gốm hay các loại gạch trang trí và ốp lát…được sử dụng tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp hay tư gia tin chọn…Luôn mong muốn phát triển nghề Gốm ngày càng hoàn mỹ hơn, Gốm Nghệ Thuật luôn tìm tòi , sáng tác các mẫu sản phẩm mới có giá trị sử dụng và giá trị nghệ thuật cao, đem đến vẻ đẹp gần gũi với tự nhiên, làm cân bằng cuộc sống hiện đại.

Các Sản Phẩm Chúng Tôi Cung Cấp

đồ gốm trang trí

Gốm Nghệ Thuật

ấm chén gốm

Ấm Chén - Bình Trà Gốm

bát gốm

Bát - Đĩa Gốm

bình hoa gốm

Bình Hoa Gốm

cốc gốm

Cốc Gốm

Gốm Nghệ Thuật Hoài Cổ Thăng Long

Đồ Gốm Cổ

Thư Ngỏ Từ Gốm Nghệ Thuật...

Lê Xuân Hưởng - người sáng lập Gốm Nghệ Thuật“Kính gửi Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, Gốm Nghệ Thuật xin được gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất bởi tất cả niềm tin, sự quan tâm và ủng hộ đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Để xây dựng một địa điểm trưng bày gốm nghệ thuật có uy tín và mang lại nhiều giá trị tới khách hàng, ngoài việc đẩy mạnh các chương trình đào tạo cho cán bộ, công nhân viên về quy trình bán hàng và chăm sóc khách hàng, chúng tôi cũng đã tổ chức các buổi triển lãm nghệ thuật nhằm quảng bá nét đẹp tinh túy của nghệ thuật Việt tới tất cả mọi người trong và ngoài nước.

Với nỗ lực không ngừng, chúng tôi luôn hướng tới các sản phẩm có giá trị chân thực nhất mà ở đó thứ khách hàng mua được không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật hay một môt đồ trang trí nội thất mà nó còn là giá trị tinh thần qua thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp. Đây cũng chính là kim chỉ nam trong hơn 14 năm vững bước trên con đường nghệ thuật hội họa của chúng tôi.

Năm 2020, với chủ đề “Vươn tầm Thế giới” chúng tôi mong muốn mang lại những sản phẩm nghệ thuật giá trị nhất, đạt chuẩn quốc tế cho Quý khách hàng, như là một sự khẳng định về thương hiệu, sự tri ân đặc biệt trong năm 2020. Kính chúc Quý khách những điều tốt đẹp và may mắn!”

Lê Xuân Hưởng
Chủ Tịch HĐQT – Người Thành Lập Nên Gốm Nghệ Thuật

Gốm Nghệ Thuật ở Đâu?

Quý khách có nhu cầu tham quan, tìm hiểu và mua các sản phẩm nghệ thuật, vui lòng ghé thăm Gốm Nghệ Thuật tại: 31A Văn Miếu– Hà Nội – Việt Nam( gần Văn Miếu Quốc Tử giám – trường Đại Học đầu tiên và lâu đời nhất của Việt Nam). Chúng tôi luôn mở cửa chào đón bạn trong khung giờ 8h30 – 18h hằng ngày.

Bạn có thể xem và mua các phẩm nghệ thuật trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt hàng Online trên trang web của chúng tôi tại đây: https://www.gomnghethuat.com/lien-he/
Chúng tôi sẽ đóng gói cẩn thận và gửi tác phẩm nghệ thuật đó đến tận tay cho bạn.

Hãy Đến Với Gốm Nghệ Thuật Để Thăm Quan và Trải Nghiệm Những Giây Phút Mua Sắm Tuyệt Vời Nhất!