HỢP TÁC VỚI GỐM NGHỆ THUẬT

Gốm Nghệ Thuật tự hào là điểm dừng chân lí tưởng cho những gia chủ, người yêu nghệ thuật, yêu cái đẹp độc đáo. Chúng tôi luôn vững tâm đồng hành cùng bạn để làm bừng sáng không gian sống theo phong cách nghệ thuật độc đáo, sáng tạo và mới lạ.

CÔNG TRÌNH KHÁCH SẠN, RESORT

Chúng tôi luôn đồng hành với các chủ đầu tư, các tổng thầu xây dựng nội thất các khu khách sạn, resort trong việc sưu tầm các tác phẩm gốm nghệ thuật theo đúng mục đích và concept của công trình.
hợp tác với gốm nghệ thuật 1
hợp tác với gốm nghệ thuật 2

CÔNG TRÌNH NHÀ RIÊNG, BIỆT THỰ, NHÀ CHUNG CƯ CAO CẤP 

Chỉ cần gửi cho chúng tôi hình ảnh của không gian nhà bạn cũng ý tưởng và mong muốn của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn chọn lựa những tác phẩm gốm nghệ thuật tương xứng với nhu cầu và phù hợp với ngôi nhà của bạn. Với sự am hiểu về phong thủy, về cách bài trí, chúng tôi hỗ trợ khách hàng từ khâu đóng goi, vận chuyển gốm đến căn nhà của bạn

Mỗi tác phẩm gốm nghệ thuật đều là một tác phẩm độc bản và chứa đựng nhiều sáng tạo của người nghệ sĩ. Tất cả đều phải trải qua khâu kiểm định nghiêm ngặt về chất liệu, chủ đề và ý tưởng của người nghệ sĩ. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt mua những tác phẩm gốm tại đây

Nếu bạn đang tìm kiếm tác phẩm gốm nghệ thuật hay muốn đặt hàng làm riêng thậm chí, theo số lượng lớn, hãy gọi ngay cho chúng tôi tới hotline +84 981 956 281 hoặc qua email để trao đổi về chủ đề yêu thích của bạn để đội ngũ nhân viên có thể hỗ trợ tư vấn và chọn lựa tác phẩm hài lòng bạn nhất.